Cam kết VÀNG của Sacpinlaptop.com.vn

Linh kiện laptop là một loại loại sản phẩm phụ kiện khá quan trọng với những người sử dụng máy tính cho công việc, học tập, giải trí… tình trạng hư hỏng, lỗi, mất mát, dẫn đến nhu cầu thay thế là rất lớn. Thế nhưng, thị trường hiện nay rất lộn xộn. Nếu không để ý, khách hàng thường bị “móc túi” bởi những đơn vị bán hàng kém chất lượng, làm ăn chộp giật.

05 cam kết VÀNG của chúng tôi dành cho khách hàng

Đổi trả hàng ngay khi cần

Mọi khách hàng khi mua sản phẩm tại sacpinlaptop.com.vn, vì lý do gì đó, nếu không muốn sử dụng đều được đổi trả, hoàn tiền. Với tiêu chí khách hàng luôn là số 1, Sacpinlaptop.com.vn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất

Mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng hoặc sản xuất OEM từ nhà máy. Các sản phẩm có tem chống hàng giả và đầy đủ thông tin từ NSX, luôn được dán tem bảo hành 100%.

Giá trị vượt giá bán

Đó là cam kết chỉ có tại Sacpinlaptop.com.vn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm linh kiện, phụ kiện laptop giá tốt, cùng với chất lượng dịch vụ vượt trội. Những gì khách hàng nhận được giá trị cao hơn nhiều so với giá bán. Đó không chỉ ở giá tốt, khuyến mại tốt, mà còn ở dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

Giá tốt nhất, quà tặng trọn đời

Giá tốt nhất thị trường. Cùng với đó là những món quà giá trị mà bạn nhận được. Liên tục là các chương trình quà tặng khuyến mãi, giảm giá và nhiều món quà giá trị khác mỗi lần mua.

Dịch vụ vượt trội

Thời gian phục vụ nhanh chóng, an toàn. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra, test thử trước khi giao cho khách hàng. Đồng thời, khi có vấn đề hỏng hóc, bạn được kiểm tra và sửa chữa miễn phí. Ngoài ra, nhân viên luôn hướng dẫn khách hàng những kiến thức cần thiết giúp bạn nhận biết sản phẩm và sử dụng được an toàn.

Một số sản phẩm khác tại Sacpinlaptop.com.vn

KHUYẾN MÃI
HÀNG MỚI
799.000 
KHUYẾN MÃI
HÀNG MỚI
729.000 
KHUYẾN MÃI
HÀNG MỚI
449.000 
KHUYẾN MÃI
HÀNG MỚI
939.000 
KHUYẾN MÃI
HÀNG MỚI
690.000 
KHUYẾN MÃI
HÀNG MỚI
690.000 
KHUYẾN MÃI
HÀNG MỚI
290.000 
KHUYẾN MÃI
HÀNG MỚI
939.000