Hướng dẫn cách sạc máy tính laptop Asus đúng cách, hiệu quả nhất

Các hướng dẫn quan trọng khi sạc pin laptop Asus của bạn

Xem thêm: Cách phân biệt sạc laptop chính hãng

QUAN TRỌNG!

Chỉ sử dụng bộ sạc laptop dành cho máy laptop Asus và cáp để sạc cho Máy tính laptop ASUS (kể cả các dòng Vivobook, Zenbook, Gaming…) của bạn. Sử dụng cáp và bộ đổi nguồn AC khác có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

Đảm bảo cắm bộ sạc laptop Asus vào ổ cắm điện tương thích. Bạn có thể cắm bộ đổi nguồn AC vào bất kỳ ổ cắm 100 ~ 240 V tương thích nào. Khi sử dụng Máy tính laptop ASUS trong khi cắm vào ổ cắm điện, ổ cắm điện phải ở gần thiết bị của bạn và dễ dàng tiếp cận.

Không sử dụng hoặc để máy laptop ASUS của bạn gần chất lỏng, mưa hoặc hơi ẩm.

Không sử dụng laptop ASUS của bạn gần thiết bị sưởi ấm hoặc ở những nơi có khả năng có nhiệt độ cao.

Giữ máy tính xách tay Asus của bạn tránh xa các vật sắc nhọn. Không đặt các đồ vật lên trên máy laptop ASUS của bạn.

Hướng dẫn cách sạc máy tính laptop Asus đúng cách, hiệu quả nhất

THẬN TRỌNG!

Trong khi sạc, laptop ASUS của bạn có thể trở nên ấm hơn. Điều này là bình thường, tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn trở nên nóng bất thường, hãy ngắt kết nối cáp khỏi thiết bị và gửi thiết bị, bao gồm cả bộ chuyển đổi nguồn AC và cáp cho nhân viên kỹ thuật có trình độ kiểm tra.

Để tránh bất kỳ thiệt hại nào cho laptop, cần đảm bảo rằng cáp, bộ đổi nguồn AC và thiết bị của bạn được kết nối đúng cách trước khi sạc.

Để sạc pin laptop ASUS của bạn: Kết nối dây sạc với củ sạc. Cắm bộ đổi nguồn vào ổ cắm điện nối đất. Cắm đầu nối vào máy laptop ASUS của bạn.

LƯU Ý!

Sạc laptop ASUS của bạn trong tám (8) giờ trước khi sử dụng nó ở chế độ pin lần đầu tiên. Trạng thái sạc pin Asus được biểu thị bằng các biểu tượng sau: Khi được sạc đầy, hãy ngắt kết nối cáp khỏi Máy laptop ASUS của bạn trước khi rút bộ chuyển đổi nguồn AC ra khỏi ổ cắm điện.

cách sạc pin laptop Asus 1
Hướng dẫn cách sạc pin máy tính laptop Asus hiệu quả đúng cách

GHI CHÚ!

Bạn có thể sử dụng thiết bị của mình trong khi sạc nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn để sạc đầy thiết bị. Việc sạc thiết bị của bạn qua cổng USB của máy tính có thể mất nhiều thời gian hơn để sạc đầy thiết bị. Nếu máy tính của bạn không cung cấp đủ năng lượng để sạc qua cổng USB, hãy sạc laptop Asus của bạn bằng bộ sạc Asus được cắm vào ổ cắm điện.

Hướng dẫn quan trọng về cách sạc lần đầu cho laptop Asus mới mua

Điều rất quan trọng trong lần đầu tiên sử dụng các thiết bị di động ASUS Windows là đảm bảo chúng được sạc thích hợp.
Vui lòng sử dụng sạc pin laptop ASUS đi kèm và cáp ASUS (Nếu có) để sạc thiết bị thích hợp trong tối thiểu 8 giờ hoặc qua đêm.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ổ cắm điện AC hoạt động trực tiếp trên tường cho lần sạc đầu tiên.
Sau khi quá trình sạc hoàn tất, hãy bật nguồn thiết bị bằng cách giữ nút nguồn trong tối đa 15 giây.

Sau khi (các) thiết bị được bật nguồn và hoàn tất tất cả các bước để chuyển qua màn hình CÀI ĐẶT CHÀO MỪNG của Windows từ (các) thiết bị.

Vui lòng kết nối (các) thiết bị của bạn với kết nối wi-fi chắc chắn và đảm bảo phần trăm pin ít nhất là 50% trở lên, sau đó chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật ngay Windows lên phiên bản mới nhất hiện tại.

Sau đây là hướng dẫn cách sạc pin laptop Asus cả cũ và mới. Chúc các bạn thành công!

Một số sản phẩm linh kiện Laptop của chúng tôi:

KHUYẾN MÃI
749.000 
KHUYẾN MÃI
799.000 
KHUYẾN MÃI
349.000 
KHUYẾN MÃI
799.000 
KHUYẾN MÃI
349.000 
KHUYẾN MÃI
249.000 
KHUYẾN MÃI
349.000 
Đánh giá post